969S – Tên thư sinh nho nhã

Giá khung: 8.500.000₫

Dòng khung sườn 969s

Một trong những dòng sườn tồn tại lâu đời nhất của Blacksnow mà đến ngày nay vẫn được người dùng lựa chọn.

1 trong những đặc điểm nổi bật làm người dùng dắm chìm là các thiết kế uống cong ở đầu và đuôi sườn cùng với hệ ống thanh mảnh mang lại 1 dán vẽ thanh thoát nên chúng tôi đặt cho nó 1 biệt danh “gả thư sinh nho nhã”

Đặc biệt, 969s là dòng sườn duy nhất hỗ trợ down tube shifter, 1 phong cách chơi xe retro thường hay thấy tromg các xe chau âu… với down tuble shifter 1 con xe 969s có thể đổi kiểu chơi từ drop bar sang flat bar dễ dàng đến nổi gần như ko cần thay đổi về bộ groupset…

Với thiết kế thanh mảnh cùng đặc trưng bánh 700x cổ điển hướng tới trải nghiệm “light touring” 969s có thể dùng đi tua ngắn ngày, tua ks với hành lí gọn nhẹ hoặc cũng có thể đi theo dạng “cà phê sáng”, dạo phố táng gái…😁 đôi khi cũng mang lại 1 hiệu quả bất ngờ nhờ dán thư sinh của nó…

Hiện có 2 size S và M (46, 50) màu xanh lá đậm…

Chúng tôi sử dụng những ống thép độ mịn cao 4130 Cr-Mo kết hợp với kỉ thuật mài nguội cho độ dày ống từ 0-9-0.6-0.9mm đây là thông số chính cho dòng xe touring, giúp cân bằng giửa trọng lượng và tải trọng. S trong tiếng Anh có nghĩa là ngắn ý chỉ đòn ngang của sườn ngắn. Do vậy có thể lên được dạng touring hạng nhẹ và hạng nặng. Nên khi kết hợp với flat bar vẫn tạo được sự thoải mái cho đạp thủ. Dựa trên các loại ghi đông khác nhau thiết kế đòn ngang dài hay ngắn là điểm độc đáo của Blacksnow.

Do đó 969s được xem là sườn đa dụng. Không chỉ lên được dạng touring hạng nhẹ hay nặng theo nhiều kiểu khác nhau mà còn có thể đạp hàng ngày.

Có thể gắn baga trước và sau, thêm 3 chỗ gắn gọng bình nước trên sườn, kết hợp bánh 700-40c 969s hoàn toàn đủ cơ sở cho bạn nâng cấp theo ý bạn muốn.